Nhân vô dục nhân vô phúc

Lời chúc giáng sinh sớm và báo cáo nghỉ phép :X


Merry christmas!!

Lại sắp giáng sinh, mà sắp giáng sinh cũng có nghĩa là sắp đến tết^^. Cũng hay, gần đến giáng sinh lại có đợt gió lạnh về, giáng sinh thì phải lạnh mới hay chứ, mọi người nhỉ? Nhưng thời tiết này cũng sợ thật đấy, ngày hôm trước còn quần đùi, áo cộc tay, nằm quạt hôm sau là áo phao, đắp chăn bông liền. Thời tiết rất dễ bị cảm, mọi người chú ý nhé.*chùi mũi*

Nhớ giáng sinh năm ngoái ta đón giáng sinh ở Hà Nội, không được về nhà, năm nay lại được nghỉ để về Hạ Long tận một tuần, thật tuyệt. Thực ra ta cũng không quan trọng ngày lễ giáng sinh hay noel gì, ta chỉ quan trọng là được về nhà với gia đình thôi.^^

Gọi là được nghỉ để về chứ thực chất là trên danh nghĩa về ôn thi cuối kỳ a. Nhanh thật, đã lại sắp thi, vậy mà ta vẫn còn rất ung dung, cứ chơi đã. Đây là tâm lý chung thì phải.^^ Đợt này ta có đến hai môn thi vấn đáp, cũng may vớt vát được môn thể dục, thầy cho qua mà miễn thi, với hai môn đề mở. Phải công nhận, từ hồi lên đại học ta lười không chịu được, đợt này về “ôn thi” không biết có kết quả gì không đây.

Thôi, giờ ta đi vào vấn đề chính đây.

Trước tiên ta xin đại diện cho Dục gia điếm, gửi lời chúc tới mọi người có một giáng sinh an lành, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân!

Ta cũng xin thông báo nghỉ phép nhân dịp giáng sinh và cũng để chuẩn bị cho kì thi cuối kì, về việc nghỉ trong bao lâu thì có lẽ là sẽ đến khi ta thi xong môn cuối cùng vào ngày 16/2. Trong thời gian nghỉ, ta cũng sẽ edit thêm khi có thời gian, và sẽ có quà muộn cho mọi người trong lần trở lại sau.

Thân.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s