Nhân vô dục nhân vô phúc

Hai tuần lặn mất tăm…


Gần hai tuần vừa rồi ta lại lặn mất tăm, cứ nói là hai ngày một chương mà đến hai tuần mà không có chương nào. Bản thân ta cũng thấy mình tắc trách, vậy nên ta xin chân thành xin lỗi mọi người. *cúi đầu* Ta sẽ cố gắng hết sức, sắp xếp thời gian để edit tiếp. Lần này quay lại ta post một lần hai chương nhưng như vậy cũng không phải là nhiều, nhưng mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ ta.

Hai tuần vừa rồi ta phải vật lộn với kì thi giữa kì, bận rộn về nhà lấy bằng tốt nghiệp, rồi tập văn nghệ trên trường (nhưng cuối cùng ta lại trốn ở nhà vào buổi diễn chính thức) thế là ta có gần hai tuần lặn mất tăm. Ta thi giữa kì cũng gần xong rồi chỉ còn một hai môn nữa, nhưng căn bản ta nghĩ kết quả cũng không đến lỗi tồi. Còn cuối tuần trước về Hạ Long, thật sự lần đầu tiên ta về nhà lại thấy nặng nhọc như vậy. Trong một ngày mà sáng sớm dậy vội vàng đi lấy bằng, rồi lại vội vàng lên xe đi Hà Nội, rồi chiều vừa lên đến nơi lại lao đi học thể dục, chiều tối thì đi tập văn nghệ. Sau ngày hôm ấy, ta không phát ốm cũng lạ.

Còn văn nghệ à? Từ trước đến giờ, suốt thời học phổ thông có bao giờ ta tham gia văn nghệ đâu mà chị lớp phó đời sống lại xếp ta vào danh sách tham gia văn nghệ cơ chứ. Đi tập mấy buổi toàn đi cho có, đến cuối cùng chán quá cũng trốn luôn. Mang tiếng thiếu tinh thần tập thể chứ ta thấy lớp ta tập tành cũng chẳng ra đâu vào đâu, chỉ tụ tập chơi bời là hay.

Thôi dù sao cũng hết tuần rồi, ta lại có hai ngày nghỉ xả láng. Mong mọi người cũng thoải mái như ta lúc này.

Thân.

2 responses

  1. linhs2thanh

    chào mừng nàng quay trở lại *tung bông* cố gắng giữ khỏe nha *ôm hôn* đừng cố quá nghen

    19/11/2012 lúc 12:13 chiều

  2. Đại học vậy đấy mà. Lúc thì bận ngập ngụa lúc thì rảnh chán cả người. ^^ Nhưng nàng quay lại là may rồi. Ta thích truyện này lắm đấy. Vẫn ngày ngày ngóng đợi nàng nga ~ *vẫy khăn*

    20/11/2012 lúc 11:01 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s