Nhân vô dục nhân vô phúc

Nhật ký ngày chủ nhật một mình và thông báo quan trọng…


20121104.

Hôm nay là một ngày chủ nhật buồn chán. Có lẽ mọi ngày chủ nhật của ta vẫn luôn buồn chán thế này, chỉ có điều chủ nhật này ta chỉ có một mình. Chẳng là đứa em họ cùng phòng đã đi Vĩnh Phúc chơi từ sáng sớm, mà ngày mai ta có bài kiểm tra nên không đi được. Vậy nên, ta có một ngày chủ nhật một mình.

Ở nhà một mình mà ta cảm tưởng mãi không hết ngày. Sáng ta giành thời gian cho ngủ nướng, dậy thì dọn dẹp chuồng cho hai bé hamsnie (hai chị em ta có nuôi một đôi hamster, rất xinh), ôm lap, ôm điện thoạị được một lát đã đến giờ nấu cơm. Ăn cơm xong ta không thấy buồn ngủ nên ngồi đọc đam, đã lâu lắm rồi ta không đọc, đọc xong được một bộ thì ta cũng díp cả mắt, ngủ lúc nào không biết. Ta tỉnh dậy bởi tiếng rít inh ỏi của bé Sóc, hai bé hamsnie lại giành nhau hướng dương hay gì đó. Cũng đã hơn ba giờ chiều, ta đành đi giặt quần áo, đổ rác và giờ lại ngồi đây giết thời gian thế này. Xem ra ta sẽ dùng buổi tối để ôn bài. Mà giờ ta còn đang không biết bữa tối của ta thế nào nữa, một suất cơm bụi chăng?

Ngày chủ nhật một mình của ta cũng sắp kết thúc rồi, giờ đến lượt thông báo quan trọng của ta, ta sẽ viết ngắn gọn thôi

Ta đã quyết định chính thức drop bộ đam mỹ edit dở: Ẩn nguyệt tập ảnh. Lí do để ta quyết định như vậy không chỉ có một nên ta xin được không nêu lên. Hiện giờ, lúc này ta cũng đã xoá (không hẳn) hết các chương đầu, mục lục, tag của bộ Ẩn nguyệt tập ảnh trên web. Ta biết sẽ có bạn sẽ thất vọng vì quyết định này, nhưng ta vẫn rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng quyết định của ta.

Và vì thế, hiện tại ta sẽ chỉ theo đuổi và hoàn thành nốt bộ Quỳnh châu toái viên. Và sau khi bộ Quỳnh châu toái viên hoàn thành sẽ quay lại với fanfic Thánh huyết. Còn việc liệu sẽ có một bộ nào mới nữa hay không thì xin hãy để tương lai trả lời.

Ta xin kết thúc thông báo ở đây.

——-

Ừm…ngày mai sẽ lại bắt đầu một tuần mới, ngày mai ta sẽ có một bài kiểm tra và quyết định có đăng ký làm nghiên cứu khoa hoc hay không, còn cuối tuần này ta lại được về Hạ Long. Trong những tuần thi giữa kỳ này sẽ mệt mỏi đây…

P/s: Có lẽ bữa tối ta sẽ ăn bánh mỳ thôi. Chúc mọi người có một bữa bối ngon miệng.

Thân.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s