Nhân vô dục nhân vô phúc

[NC-17]Thánh huyết chap 7 (ya)


-“A!!”

Jaejoong cảm thấy thân nhiệt nóng lên. Mồ hôi lạnh muốn ướt đẫm cả áo mỏng. Cậu bất lực rên khẽ, cố sức lương theo cử động của kẻ kia. Hắn điên cuồng gặm nhấm hai phiến môi hồng, răng nanh sắc nhọn để lại những vết cắt đỏ tươi, tứa máu. Dường như không hề thấy đủ, hắn đưa tay bấm chặt lấy cằm của cậu kéo xuống, ép buộc Jaejoong không thể cắn chặt môi mà hé miệng để lộ cái lưỡi mềm mại.

Yunho cười lạnh một tiếng cúi đầu xuống, lập tức bắt hút mấu thịt hồng nhỏ xinh, sảng khoái mà nhấm nháp.

Cảm giác cái thứ mềm oặt nhớp nháp cứ lấp đầy khoang miệng, không ngừng quằn quại lôi kéo của chính mình khiến Jaejoong cảm thấy toàn thân nóng nực không chịu nổi. Cậu thấy có chút buồn nôn, trợn mắt đem hai tay áp vào khuôn mặt đẹp của hắn ra sức đẩy ra.

Nhưng hắn lại không hề để ý đến động tác của cậu. Đuôi lông mày hơi nhăn lại. Một tay hắn mạnh mẽ ấn mạnh đầu cậu, đẩy nhanh tiến trình cuộc hôn lưỡi.

-“Ư!!” Jaejoong đột nhiên cảm thấy lưỡi đau xót. Sau đó là một vị tanh ngọt xộc lên trong miệng. Không cần nhìn xuống cậu cũng biết hắn đang kéo lưỡi cậu mà rằng xé. Thật độc ác.

-“Thơm…” Yunho buông lưỡi của cậu, nước bọt tinh bóng lẫn vài tơ máu phủ đầy trên môi và hai khóe miệng càng làm tăng thêm tình dục. Hắn thả miệng để cậu cố hít thở một hồi, đê tiện mút máp hai má của cậu đến đỏ tím.

Jaejoong thực sự cảm thấy thân thể càng ngày càng không thích hợp. Khô nóng đến cực điểm. Trên người mặc dù có quần áo nhưng đều bị mồ hôi tẩm ướt, dính sát vào da thịt cực kì khó chịu. Thực muốn có người nào đó giúp cởi bỏ chúng ra. Đầu váng mắt hoa, cậu ra sức hô hấp.

Hắn nháy nháy hai mắt, cười tiến lên ngậm lấy vành tai lúc này cũng đỏ bừng của cậu “Thích?”

-“A! Buông…”

-“Ngoan, hôn ngươi……quả thực rất được…….Máu……cũng rất ngon.” Yunho quệt lưỡi qua hàng lông mi run run ngấn nước đang khẽ cụp xuống. Tiếp đó khoái chá vẽ một đường nước bọt lên sống mũi thẳng duyên dáng, cuối cùng quay trở về với cặp môi săn mọng. Sau đó quyến luyến rời đi thì tiếp tục thân thiết với đường cổ trắng nõn. Đẩy áo ra lại đi đến hai xương quai xanh kiều diễm.

Cậu từ lâu đã mất đi cảm giác buồn nôn, không những vậy còn càng muốn cái lưỡi mát lạnh của hắn từng chút một giúp cậu lui bớt cái nóng ran đang lan tràn khắp cơ thể.

Hắn như thể cũng nhận thấy cậu khát cầu, thích thú cười một tiếng đem toàn bộ quần áo của cậu xé nát, ném xuống đất, cứ thế liên tiếp dùng lưỡi giúp cậu giải nhiệt. Động tác cứ từ từ đi xuống. Miệng đi qua đâu cũng không quên để lại vết răng, thửi một chút máu. Yunho liên tục đổi phiên mút máp hai đỉnh hổng trên ngực cậu. Mỗi khi một bên được miệng chăm sóc thì bên kia cũng sẽ được một tay vuốt ve.

-“?!!” Jaejoong giật mình mở tròn mắt.

Cái mấu thịt hồng kia đang tấn công dần xuống phía dưới. Kết hợp với một bàn tay ấm nóng đang xoa đều vào phần bụng cậu tạo cảm giác mê thú đến kì lạ. Hai tay cậu không tự chủ từ lâu đã bám chặt lấy vai hắn, chỉ thiếu chưa vòng qua cổ. Hắn càng ngày càng đi sâu xuống, cuối cùng hai mắt đỏ sáng quắc nhìn chằm chằm giữa hai chân cậu.

-“Đừng…ngươi muốn gì…?!”

-“Ha ha…” Hắn cười không trả lời. Dừng lại động tác liếm láp. Hai tay đang sờ nắn bụng và đỉnh hồng cũng thả xuống.

-“A!!!” Jaejoong hoảng hốt cúi đầu nhìn về phía dưới thân mình. Yunho một tay đang không ngừng ma sát kiếm nhỏ của cậu. Ánh mắt dâm đãng nhìn động tác trên tay mình, miệng nhợt nhạt cười.

Jaejoong bất giác như thấy một luồng sung điện chạy dọc cơ thể. Toàn thân lại càng thêm khô nóng, ngẹn muốn phát tiết. Rồi một cái nắn nhẹ của hắn làm cậu run lên, đang định bắn ra thì nghe thấy giọng nói trầm đặc mê hoặc của hắn vang lên.

-“Không dễ dàng thế chứ…ta còn chưa được hưởng thụ a…Ngươi sao lại có thể thoải mái trước ta được? Ha ha…” Vừa nói hắn vừa đem một đầu ngón tay ngăn lại đầu kiếm. Jaejoong đau đớn run rẩy, cố hết sức ngẩng đầu lên trừng mắt với hắn.

-“Sao? Muốn lắm sao? Vậy ta sẽ cho ngươi cảm thấy thoải mái!” Hắn nói xong một câu liền không chần chừ mà thực hành.

-“Á đau!!” Jaejoong bỗng thấy thứ gì đó cực lớn thúc mạnh nơi cửa mình. Không có thuốc trơn, không có thăm dò. Mãnh liệt, tàn bạo cắm sâu vào người cậu. Jae phút chốc cảm giác cơ thở tưởng vỡ ra, đau đến choáng váng, quay cuồng. Gân xanh trên trán và cơ bắp nổi lên cuồn cuộn. Mồ hôi liên tiếp tuôn ra ướt đẫm thân thể cả hai. Thắt lưng cậu đau buốt nhói như thể muốn gãy ra làm đôi. Nửa người dưới của cậu lẫy lên, co quắp mỗi khi hắn đi vào sâu hơn. Mặt cậu tự dưng tái nhợt, Jae cảm nhận thấy một dòng nước nóng ấm nhớp nháp chảy ra giữa hai chân. Cậu sợ hãi tỉnh lại, dùng hết khí lực ngồi dậy giãy giụa. Chủ nhân khủng hoảng làm miệng nhỏ phía sau cũng run rẩy thắt chặt. Hắn đau mà gầm lên một tiếng, không tự chủ lập tức cúi xuống hôn môi cậu, nghĩ muốn làm cho cậu thả lỏng một chút.

-“Ngươi làm quá chặt…thả lỏng thôi…” Hơi thở của hắn táp vào ngực cậu, rất ấm áp. Jaejoong từ từ buông thả, cảm giác đau cũng không biết từ lúc nào đã giảm bớt. Thay vào đó lại là thứ xúc cảm mới lạ chưa từng có.

Yunho hài lòng thấy cậu buông lỏng, cả người liền không ngừng lắc lư đem cây kiếm dũng mãnh của hắn va chạm trong cơ thở cậu, cọ sát cọ sát. Một tay hắn ôm lấy eo cậu làm cho Jaejoong tựa đầu vào ngực hắn, hai tay cậu thì vòng qua cổ ôm. Sau đó tay lại vòng ra sau vỗ vỗ cái mông căng mềm mại, rồi miết nhẹ đùi thon mịn màng, đem nâng một chân cậu lên cặp lại bên hông. Hắn điên cuồng mà vận động, tham lam xâm chiếm phía bên trong miệng nhỏ. Máu cùng niêm dịch càng dễ dàng cho kiếm đâm sâu vào. Jaejoong không tự chủ được rên rỉ thành tiếng, hai mắt nhắm nghiền, mông và eo từ lâu cũng theo hắn đong đưa. Cảm giác này được tính là thích thú sao?

Yunho cũng thấy vô cùng thỏa mãn. Lần đầu tiên hắn thấy được có thể vận động mãnh liệt như vậy. Cơ thể của cậu từng nơi đều có một sự quyến dũ kì lạ, làm cho hắn tham lam muốn bắt giữ. So với những lần trước đây hắn đã từng làm thì lần này rất khác, mãi nhưng không muốn dứt ra. Chẳng lẽ do cậu là đàn ông? Không phải đâu.

Qua lại ma sát, nhanh chóng đi đến cao trào. Yunho hít vào một hơi, hét lên một tiếng rồi mạnh mẽ phát tiết. Cả hai khẽ rùng mình. Toàn bộ căn phòng phảng phất thứ mùi dục tình, mê đắm. Hắn vừa bắn rồi đi ra, đồng thời cũng cúi đầu dùng miệng ngậm lấy kiếm nhỏ của cậu, răng nanh cọ nghiến. Jaejoong “A!” lên một tiếng cũng bắn ra.

-“Ngọt…” Yunho ngẩng đầu lên nhìn cậu. Nét mặt đê tiện đến ghê tởm, khóe miệng hơi đưa lên còn đang nhễu ra một chút dịch trăng trắng. Hắn cười cười dùng cái miệng bẩn của mình tiếp tục cắn nhẹ kiếm nhỏ của cậu.

 

 

Đồ khốn…

 

 

  Jaejoong hé mắt ra nhìn hắn căm phẫn, rên rỉ trong tâm. Những tưởng hắn sẽ ngừng lại nhưng Yunho chỉ quay lại nhìn cậu tiếp tục cười, miệng lẩm nhẩm rồi lại điên cuồng đi vào.

Jaejoong hoảng loạn muốn thoát khỏi hắn. Lần thứ hai đi vào tuy không như lần đầu cũng đủ làm cho cậu đau đến suýt ngất. Nhưng cơ thể cậu đang bị tình dục chi phối, đã không còn chút sức lực nào kháng cự. Jaejoong dần dần buông tha không chống cự. Chính cậu cũng không hiểu nổi cảm giác của mình lúc này.

-“Ư…a”

-“…”

-“A…”

-“Ưm…buông ra…” Jaejoong không chịu nổi nữa, cả người cậu đau đến tê dại, nhất là phía dưới. “Đau…”

Hắn đang say sưa, chăm chút kiếm nhỏ của cậu, nghe được tiếng rên khẽ thì bật cười.

-“Cứ thả lỏng đi…” Môi hắn hơi cong lên, hôn nhẹ lên đùi cậu rồi lại quay lên liếm vần quanh rốn nhỏ.

-“Hụ…Ôi buồn!” Cơn buồn thúc lên bụng làm cậu ho lên vài tiếng rên yếu ớt.

-“Ha…”

-“A…Không được…dừng lại…” Mắt cậu nhắm nghiền. Cứ như vậy câu sẽ không còn là chính mình nữa.

-“A!!!!!!A!!!!!!”

Bất thình lình, Jaejoong tận dụng lúc hắn rút ra lập tức bật lên lao xuống giường. Nhưng thân thể cậu quá đau nhức, vô lực liền ngã nhào xuống nền đá. Vết thương phía sau bị kích thích đau đến choáng váng.

-“ĐAU A!! ĐAU QUÁ!!!A!!A!!”

Jaejoong quỳ rạp trên mặt đất. Cảm giác chỗ đó bị xé rách, đau xót. Bất lực nhìn xuống, mặt cậu tái dại đi khi thấy một dòng dịch đen sẫm đang chính từ hai bắp chân mình chảy xuống đầu gối. Quá tối cậu không biết đó là gì, nhưng khứu giác lại cho cậu biết thứ dịch đó có một mùi tanh nồng…Máu.

-“Ngươi…buông ra…buông ra!!!!” Mở mắt nhìn thấy cánh cửa, cậu cố hết sức vươn tay ra nhưng khoảng cách ngày một xa. Yunho xuống giường, nắm lấy bàn chân cậu kéo ngược lại, chồm về phía trước. Hắn gồng lên, một lần nữa đem cậu nằm ngửa dưới ngực hắn.

-“Không…Làm ơn…làm ơn giết ta đi…” Jae nhắm nghiền mắt lại, đau đớn van xin hắn. Giọt nước trong vắt trào ra từ khóe mắt rơi xuống vành tai. Hắn hừ nhẹ cúi xuống liếm lấy nó, tiện miệng đem lưỡi cuốn lấy vành tai đỏ bừng của cậu rồi cắn nhẹ.

-“A…a…”

-“Ngươi nghĩ muốn được chết?…không dễ…”

-“Ư…ư…”

-“Không cho ngươi khóc!” Hắn gầm lên, liên tục liếm mút lấy những giọt nước, không để cho nó từ khóe mắt cậu đi ra. Chính lúc này da mặt hắn cảm nhận được hơi thở của cậu táp vào thật yếu ớt. Yunho dừng lại nhìn chằm chằm Jaejoong. Căn bản da mặt trắng hồng mềm mại đã trở lên nhợt nhạt, xanh trắng. Môi hồng cũng bợt đi mà khô khốc. Trên trán lấm tấm một tầng mồ hôi mỏng, khẽ nhăn lại phía đuôi đôi lông mày thanh mảnh. Cả người cậu đang bắt đầu co giật…Jaejoong hôn mê đi.

Hắn nhìn nhìn thân thể cậu nhỏ bé cứ liên tục run rẩy trong lòng hắn thì cau mày, buông thả hành động. Yunho nhẹ nhàng bế Jaejoong lên, trở lại trên giường. Nhưng không phải hắn muốn tiếp tục công việc vừa rồi. Yunho chỉ đơn giản đặt cậu nằm xuống ôm vào trong ngực. Hắn mặc dù cởi hết quần áo cậu nhưng trên người chính mình lại vẫn khá gọn gàng.Tay sờ soạng lấy một cái chăn mỏng phủ lên cả hai người. Hắn chậm dãi khép mắt lại, tay ôm cậu chặt hơn.

Cây đèn nến trong phòng từ lâu đã tắt. Gió lạnh từ ngoài ô cửa vỡ thổi làm sợi bấc hơi lay động, cũng làm cho hai người nằm trên giường dính sát vào nhau hơn.

2 responses

 1. Ayyy… Fic ss hay ạ
  Nội dung ok
  Nhưng… sai chính tả nghiêm trọng =”=

  08/05/2012 lúc 5:30 chiều

  • ha ha, hồi bé ta học kém môn tiếng việt*gãi đầu*
   mới lại cũng kô có ai beta giúp ta, xem qua một tí là post lên luôn, cưng có rảnh giúp ta đi

   08/05/2012 lúc 7:24 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s